เนื้อหาวงคุย

  • ชวนเจาะลึกเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิง โดยนักแสดงวัยเกษียณมากประสบการณ์ ลุงเกษียร เกษียร จารุสมบูรณ์ วัย 70 ปี และป้าจ๋า ชัญญาพัชร์ ศิริโพธิ์สพ วัย 65 ปี
  • ทำความเข้าใจอาชีพการเป็นนักแสดง Extra ก่อนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดย คุณจุ๋ม เสาวนิตย์ บุญมีบุตร Modeling Agency
  • ฮาวทู การทำงานในวงการบันเทิงและเคล็ดลับการวางตัวเพื่อให้มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

แขกรับเชิญ

คุณจุ๋ม เสาวนิตย์ บุญมีบุตร Modeling Agency ผู้มีประสบการณ์ทำงานในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี โดยเฉพาะวงการโฆษณา ร่วมกับ MV Mall, O shopping, TV Direct, True Shopping, RS Mall, Shop Channel

ลุงเกษียร เกษียร จารุสมบูรณ์ นักแสดงอิสระ วัย 70 ปี ผู้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงในวัยเกษียณ ปัจจุบันโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี มีผลงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ โฆษณา ละคร และภาพยนต์ รวมแล้วมากกว่า 100 ผลงาน

ป้าจ๋า ชัญญาพัชร์ ศิริโพธิ์สพ นักแสดงอิสระ วัย 65 ปี ผู้มีความฝันอยากเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนสามารถทำฝันนั้นให้เป็นจริงในวัย 60 ปี ปัจจุบันอยู่ในวงการมากว่า 4 ปี แต่มีผลงานถ่ายแบบ โฆษณา ละคร และภาพยนตร์ รวมแล้วมากกว่า 100 ผลงาน

ถอดบทเรียน

Other Activities

เปิดรับสมัครบูทร่วมแสดงสินค้าในงานมนุษย์ต่างวัย FEST 2025

  • งานเริ่มวันที่ 21-22 มิถุนายน 2568
  • IMPACT Exhibition Center Hall 8
  • สมัครร่วมกิจกรรม รายละเอียด

“ท้า…พ่อแม่ให้แข็งแรงกว่าเดิม” กับหมอโรคหัวใจและนักไตรกีฬา

  • 23 กุมภาพันธ์ 2568
  • 13.30 - 15.30 น.
  • โถงกิจกรรม ชั้น 1 สวนโมกข์กรุงเทพ
  • ปิดรับสมัคร รายละเอียด

“ท้า…พ่อแม่ให้แข็งแรงกว่าเดิม” กับหมอโรคหัวใจและนักไตรกีฬา (ทดสอบ)

  • 12 มีนาคม 2568
  • 13.30 - 15.30 น.
  • โถงกิจกรรม ชั้น 1 สวนโมกข์กรุงเทพ
  • ปิดรับสมัคร รายละเอียด